สวนนาราณี ลานกางเต็นท์ติดน้ำ มีสายหมอกรายล้อม บรรยากาศสุดสดชื่น

วันนี้ Aorest ร้านขายพวงหรีดดอกไม้สด จะพาทุกคนเที่ยวกันแบบชิลๆในช่วงนี้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลายๆแห่งเริ่มที่จะคลายล็อคให้นักท่องเที่ยวได้กลับมาพักกันบ้างแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นลานกางเต็นท์ต่างๆที่มีความโล่งและโปร่ง ไม่แออัดคับแคบ วันนี้ Sanook Travel จะขอเสนอแนะอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ใกล้ๆจ.กรุงเทพฯ

ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆกับลานกางเต็นท์ที่มีชื่อว่า สวนทุ่งนาราณี อยู่แถวน้ำตกชะอม จังหวัดสระบุรี ห่างจากจ.กรุงเทพฯ แค่เพียง 90 กม.เท่านั้น ที่นี่เป็นลานกางเต็นท์ชายน้ำที่มีน้ำตกเหล็กๆไหลผ่าน บรรยากาศแจ่มใสมากๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ด้านหลังจะมองเห็นวิวหมอกที่โอบล้อม

ภูเขาเอาไว้อยู่ด้วย เหมาะแก่การมาพักสูดอากาศที่บริสุทธิ์จริงๆที่สวนทุ่งนาราณี จังหวัดสระบุรี นี่สามารถลงเล่นน้ำได้ แม้กระนั้นจำเป็นต้องใช้ความรอบคอบด้วยเนื่องจากช่วงนี้ฝนตกน้ำออกจะแรง แม้กระนั้นบรรยากาศรอบๆหลังฝนตกนั้นผู้ใดที่เป็นธรรมชาติ

บอกเลยว่าฟิน ผู้ใดที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับท่องเที่ยวใกล้ จ.กรุงเทพฯ หรือจุดกางเต็นท์แห่งใหม่ที่ไม่แออัดคับแคบกระทั่งเกินไป เสนอแนะที่นี่เลยครับผม สวนทุ่งนาราณี จังหวัดสระบุรี ดีเลิศ ทำให้ร่างกายได้พักปิ้งสุดกำลังจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.